HỘI THI “KHIÊU VŨ THỂ THAO” PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY NĂM 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 – 02/9/2023). Chiều ngày 27/8/2023, Ủy ban nhân dân – Hội Liên hiệp phụ nữ – Đoàn thanh niên phường Thanh Khê Tây tổ chức Hội thi “ Khiêu vũ thể thao cấp phường” năm 2023, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng để rèn luyện, nâng cao sức khỏe và phát triển môn nghệ thuật khiêu vũ cho người dân tại các khu vực dân cư đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn phường.

Hội thi rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó bí thư Thường trực Quận ủy đến tham dự và cổ vũ cho các đội thi, các đồng chí đại diện các ban ngành của quận, phường và hơn 200 cổ động viên phường nhà.

Xuyên suốt hội thi, gần 20 tiết mục khiêu vũ  của các đội thi đã được thể hiện. Sự đầu tư công phu về phục trang, đạo cụ cùng với sự tập luyện chu đáo, khỏe khoắn, tự tin trong từng động tác, các tiết mục đã đem đến cho hội thi một không khí thật sôi động, cuốn hút và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Vài năm trở lại đây, khiêu vũ thể thao là bộ môn được công chúng thuộc nhiều lứa tuổi yêu thích và luyện tập. Nhiều câu lạc bộ khiêu vũ được thành lập ở cơ sở giúp bà con nhân dân tạo được nếp sống năng động, khoẻ khoắn, trau dồi sự tự tin và bản lĩnh sân khấu. Chính vì vậy, Hội thi Khiêu vũ thể thao ngay từ lần đầu tiên được tổ chức đã nhận được sự quan tâm, tham gia và cổ vũ của đông đảo của nhân dân.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 4 giải khuyến khích cho 7 đội thi đã thể hiện được sự xuất sắc trong từng động tác cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, biên đạo. Đồng thời cũng trao 1 giải cổ động viên cho khu dân cư cổ vũ nhiệt tình nhất.

 

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *