HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA 2023 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY

Chiều 22/12/2022, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thanh Khê Tây tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; đồng thời phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Dự hội nghị có Chị Nguyễn Thị Kim Thu, Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận Thanh Khê; đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí đại điện Lãnh đạo các đơn vị Đồn Biên phòng Phú Lộc, Ngân hàng CSXH, Công An, Phường Đội, Trạm Y tế; Lãnh đạo UBMT và các Hội Đoàn thể; Bí thư chi bộ 17 khu dân cư cùng các chị là ủy viên BCH khóa XIII, ủy viên BCS 17 chi hội trực thuộc.

Trong năm 2022, với tinh thần đoàn kết – sáng tạo, Ban Chấp hành Hội LHPN phường đã bám sát quy chế làm việc; gắn nhiệm vụ chính trị của địa phương với nhiệm vụ trọng tâm của Hội; kịp thời cụ thể hoá các chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội cấp trên và các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính quyền địa phương thành những chương trình cụ thể để thực hiện; kịp thời tham mưu nhiệm vụ trọng tâm, công tác cán bộ cho Ban Thường vụ Đảng ủy. Tập trung công tác xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, trực tiếp nhất là Thường trực Hội LHPN phường. Chú trọng công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh; luôn luôn đổi mới phương thức hoạt động, nội dung sinh hoạt phù hợp, đẩy mạnh hoạt động theo phương châm “Hướng về cơ sở”, lấy nhiệm vụ đi cơ sở là nhiệm vụ thường xuyên và then chốt trong hoạt động, từ đó xây dựng phường hội, chi hội vững mạnh toàn diện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, chị Nguyễn Thị Kim Thu, chủ tịch Hội LHPN Quận Thanh Khê biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Hội LHPN phường đã thực hiện được trong năm 2022, hoạt động có chiều sâu và thiết thực đối với hội viên phụ nữ, có nhiều bước đột phá và xây dựng được mô hình mới trong triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Để ghi nhận những kết quả của phong trào phụ nữ, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân; Hội LHPN phường khen thưởng 5 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Cũng tại buổi tổng kết, Hội LHPN phường đã trao  kinh phí “Mẹ đỡ đầu” quý 4/2022 cho 2 học sinh mồ côi do Hội giúp đỡ.

Minh Thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *