HỘI NGHỊ SƠ KẾT, RÚT KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRẠM Y TẾ LƯU ĐỘNG PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY NĂM 2022

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát hiện nay, Trạm Y tế lưu động phường tạm ngưng kích hoạt, chiều ngày 13/5/2022, UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm hoạt động Trạm Y tế lưu động phường. Tham dự buổi sơ kết có ông Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Bà Lê Thị Nhật Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBMTTQ và các Hội đoàn thể phường; Đại diện BCH công an, quân sự phường; Đại diện lãnh đạo các trường: Mầm non Mẫu Đơn; Tiểu học Lê Văn Tám, Dũng Sĩ Thanh Khê, THCS Đỗ Đăng Tuyển; Lãnh đạo và nhân viên Trạm Y tế phường, Cộng tác viên Trạm Y tế lưu động phường.

Phát biểu tại buổi sơ kết, bà Lê Thị Nhật Diệu – Chủ tịch UBND phường biểu dương, ghi nhận cá nhân, tập thể đã sắp xếp công việc cơ quan, gia đình tham gia Trạm Y tế lưu động trong thời gian vừa qua; đồng thời cảm ơn các cơ quan, đơn vị trường học đã tạo điều kiện cho nhân viên y tế trường học tham gia Trạm Y tế lưu động phường. Mong muốn rằng trong thời gian sắp đến, với tinh thần chung tay vì cộng đồng, đề nghị tất cả các anh chị tiếp tục nêu cao tinh thần sẵn sàng tham gia công tác địa phương./.

Công Mẫn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.