HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC KÝ KẾT NHẬN ĐỠ ĐẦU TRẺ MỒ CÔI

Tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoặc do các nguyên nhân khác, tạo động lực, giúp các trẻ mồ côi có thêm điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành. Đây cũng là một trong những hoạt động được các cấp Hội phụ nữ thực hiện, mang lại nhiều hiệu quả thiệt thực và ý nghĩa nhân văn.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em Chế Thanh Hà, Tổ 31 phường Thanh Khê Tây thật đáng thương. Trước đây một năm, em vẫn còn là cô bé hạnh phúc khi được cả ba và mẹ chăm sóc, yêu thương, cưng chiều. Nhưng thật không may, vụ tai nạn giao thông đã cướp mất cả ông nội và ba em trên đường từ quê trở về nhà. Giờ đây, chỉ còn một mình mẹ em, với tấm thân gầy gò, xanh xao, một mình xoay xở nuôi hai con nhỏ cùng mẹ già trong căn nhà chật chội. Trước hoàn cảnh đó, Hội Phụ nữ phường Thanh Khê Tây đã kết nối UBMTTQ Việt Nam phường được giới thiệu Gia đình Hùng Kin – nhà tài trợ nhận đỡ đầu, hỗ trợ một phần chi phí cho cuộc sống hằng ngày của em.

Thay mặt Hội LHPN phường, Xin cảm ơn UBMT và nhà tài trợ đã hỗ trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu”,  mong rằng trong thời gian tới, chương trình sẽ được các  tổ chức, đơn vị, cá nhân đồng hành, hỗ trợ, mang yêu thương đến với những em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên vì một tương lai tươi sáng hơn.

UBMTTQ Việt Nam, Hội LHPN phường, Chị Văn Nguyễn Thị Anh Hà – đại diện gia đình Hùng Kin, Chị Nguyễn Thị Hồng Tuyền – Mẹ cháu Chế Thanh Hà cùng ký kết nhận nuôi dưỡng theo chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ

Đại diện gia đình nhà tài trợ trao bảng tượng trưng chương trình “Mẹ đỡ đầu”

(UBMTTQ Việt Nam phường Thanh Khê Tây trao kinh phí năm 2023 với số tiền 6.000.000đ cho gia đình cháu Hà)

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *