HỘI LHPN PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY LÀM VIỆC VỚI CẤP ỦY CHI BỘ 13

Thực hiện Khâu đột phá“Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội; tiếp tục xây dựng chi hội, tổ phụ nữ vững mạnh”, giai đoạn 2022-2027 gắn với chương trình “Hướng về chi hội, đồng hành cùng chi hội”giai đoạn 2022-2026, tập trung hỗ trợ, đồng hành các Chi hội khó khăn; hỗ trợ phụ nữ nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, tiếp cận Chính phủ điện tử và nền kinh tế số.

Chiều ngày 24/5/2023, Thường trực Hội LHPN phường có buổi làm việc với các đồng chí cấp ủy chi bộ và BCS chi hội phụ nữ 13. Có đồng chí Lê Văn Nhơn – Bí thư chi bộ 13; đ/c Trần Thị Ân – PBT Chi bộ 13; chị Nguyễn Thị Hương Thảo – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ 13, chị Diệp Thị Phúc – nguyên là chi hội trưởng chi hội phụ nữ 13.

Tại buổi làm việc, chị Lê Thị Tuyết Vân – Chủ tịch Hội LHPN phường đánh giá sơ bộ tình hình triển khai hoạt động của chi hội phụ nữ 13 từ đầu nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến nay. Các chị trong BCS chi hội đã tập trung triển khai có trọng tâm, trọng điểm các phong trào thi đua, các cuộc vận động, 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm do Hội cấp trên tổ chức. Đặc biệt, chi hội làm tốt công tác an sinh xã hội; nắm được hoàn cảnh hội viên; chi hội đưa công nghệ thông tin vào hoạt động Hội như thành lập Facebook, Zalo nhằm tuyên truyền rộng rãi đến HVPN những chủ trương, chính sách và các hoạt động của chi hội. Tuy nhiên, vì chi hội phụ nữ 13 mới củng cố chi hội hội trưởng là chị Nguyễn Thị Hương Thảo thay thế chị Diệp Thị Phúc xin nghỉ do bận việc gia đình, vì vậy Thường trực Hội cũng đề nghị cấp ủy chi bộ 13 có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện để Ban cán sự chi hội mới phát huy được vai trò của mình trong tổ chức Hội. Đồng thời, định hướng một số hoạt động cho BCS chi hội phụ nữ xây dựng và tổ chức trong thời gian đến.

Thay mặt cấp ủy chi bộ 13, đồng chí Lê Văn Nhơn cũng đã ghi nhận sự đóng góp của chi hội phụ nữ trong các nhiệm vụ trọng tâm của khu dân cư, là lực lượng tiên phong trên mọi hoạt động. Cấp ủy chi bộ 13 tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện để chi hội phụ nữ hoạt động tốt nhất.

Tuyết Vân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *