HỌC SINH LỚP MỘT NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG!

Hôm nay thứ hai ngày 6/12/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức cho học sinh lớp 1 đến trường để học tập trực tiếp.

Từ 6h30 sáng nhà trường đã cắt cử, phân công “Tổ phòng chống Covid – 19” thực hiện các nhiệm vụ về công tác phòng chống dịch (sát khuẩn, đo nhiệt độ, quét mã QR code) để đón các em lớp 1 đến trường trong tư thế “An toàn để an tâm học tập”.

Tại cổng trường phụ huynh yên tâm cho các con vào lớp với sự dìu dắt, hướng dẫn ân cần của quý thầy cô. Mọi hoạt động của nhà trường, phụ huynh đều đảm bảo đầy đủ các quy định phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

“Tổ phòng chống Covid – 19” có mặt ở cổng trường từ rất sớm để làm nhiệm vụ dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường

Công tác Quét mã QR code cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường

    

Công tác sát khuẩn, đo nhiệt độ, hướng dẫn các em vào lớp

Dù trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng các em rất vui sướng, hân hoan khi được đến lớp, được gặp thầy cô và những người bạn mới. Giáo viên – Tổng phụ trách phối hợp cùng Giáo viên chủ nhiệm kiểm tra, dặn dò các em học sinh những việc cần làm khi đến lớp trong mùa dịch.

    

Giáo viên – Tổng phụ trách phối hợp Giáo viên chủ nhiệm kiểm tra, dặn dò học sinh những việc cần làm khi đến lớp trong mùa dịch

Hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ mau chóng ổn định để các khối lớp khác mau chóng quay trở lại trường học./.

(Trường Tiểu học Lê Văn Tám)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *