HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ 27/7/1947-27/7/2022 CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), với trách nhiệm, tình cảm đồng chí đồng đội Hội Cựu chiến binh phường Thanh Khê Tây tổ chức các hoạt động tri ân, đẩy mạnh hoạt “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với đất nước.

Hội đã phối hợp với Đoàn Công an thành phố Đà Nẵng, thắp hương tri ân 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 01 trường hợp CCB từ trần trong năm 2022. Thăm hỏi tặng quà cho 03 đồng chí thương binh là Ủy viên Ban chấp hành; tặng sổ tiết kiệm cho thương binh là tù yêu nước là hội viên CCB tại nhà do sức khỏe yếu; thăm tặng 02 xuất quà của Hội CCB quận và 06 xuất quà cho CCB là thương binh. Các Chi hội, Câu lạc bộ nữ CCB đã chủ động cùng khu dân cư, thắp hương thờ cúng liệt sỹ, thăm hỏi tặng quà cho hội viên CCB là thương binh khó khăn, gia đình thân nhân liệt sỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang, chất độc hóa học…

Phối hợp với các cơ quan tổ chức CCB tham gia gặp mặt tiêu biểu Hội CCB, Hội Tù yêu nước, Hội Thanh niên xung phong kết hợp với tham quan Nhà truyền thống quận Thanh Khê, thắp nén tri ân Nhà bia Ghi danh các Liệt sỹ của quận.

Trong chuỗi hoạt động của Hội CCB phường trong tháng 7 thể hiện tình cảm sâu sắc đối với các Anh hùng, Liệt sỹ, Thương binh…gia đình chính sách Người có công với nước, đồng thời góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện công tác an sinh xã hội trong năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội CCB phường

 Văn Chính 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *