HOẠT ĐỘNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhà trường cùng với sự đồng hành của một mạnh thường quân giấu tên, chiều ngày 17/01/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức trao hỗ trợ cho 30 em học sinh khó khăn với thông điệp “Tết Nguyên Đán – Sẻ chia và yêu thương”.

Hoạt động đã trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 VND bao gồm 200.000 tiền mặt và nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí hỗ trợ là 9.000.000 VND. Đại diện cho mạnh thường quân cô Ngô Thị Diệu Thảo đã cùng với cô Trần Thị Minh Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao hỗ trợ tận tay các em.

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán này, với sự chung tay góp sức đồng lòng của toàn thể Hội đồng sư phạm cũng đã gửi tặng những suất quà đầy ắp yêu thương tới đội ngũ bảo vệ, phục vụ, cấp dưỡng và các thầy cô giáo hợp đồng.

Đại diện người lao động và các thầy cô giáo đã gửi lời cảm ơn bằng sự xúc động, biết ơn đến Ban giám hiệu và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Với tinh thần “Chia sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương”, chuỗi hoạt động đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các em học sinh, Hội đồng sư phạm. Là nguồn động lực để tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường cùng đón một mùa xuân mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

                                                                                     LVT-Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *