HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ DI TÍCH LỊCH SỬ KHU CĂN CỨ LÕM CÁCH MẠNG B1 HỒNG PHƯỚC

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Thành kính tri ân các Anh Hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. nâng cao tinh thần tự hào dân tộc và biết ơn đối với sự hy sinh oanh liệt của các thế hệ cha anh đi trước. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Sáng ngày 13/7/2023. Hội Cựu chiến – Đoàn thanh niên phường Thanh Khê Tây tổ chức đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu di tích căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước. Tham dự Chương trình có đ/c Nguyễn Tiễn Sữ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Đoàn Văn Giang Phó Chủ tịch UBND phường.

Khu di tích căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước là nơi đã ghi dấu ấn đậm nét của nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng là “nhân chứng” về tinh thần đoàn kết toàn dân đánh giặc, về sự gắn bó và tình nghĩa thủy chung của nhân dân dành cho cách mạng.Tại Lễ dâng hương và thăm quan Khu tưởng niệm căn cứ lõm cách mạng B1 Hồng Phước các đồng chí trong đoàn bày tỏ cảm xúc: Những đóng góp của nhân dân Hồng Phước vào sự nghiệp giải phóng đất nước và giải phóng thành phố Đà Nẵng thật là to lớn. Đây chính là động lực và trách nhiệm để các thế hệ sau phải quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng thành phố nói chung và quận Thanh Khê, Liên Chiểu nói riêng phát triển, xứng đáng với những hy sinh của các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân Hồng Phước.

Cũng nhân dịp này nhằm thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với những đóng góp, hy sinh của các thế hệ thanh niên Việt Nam, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Thanh niên Việt Nam; Đoàn Thanh niên phường đã hỗ trợ 03 suất quà cho các cô, chú hội viên Hội cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *