TRIỂN KHAI DỌN VỆ SINH ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 KHU VỰC DỰ ÁN TUYẾN CỐNG KHE CẠN

Sáng ngày 6 tháng 2 năm 2021 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Canh Tý), UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh khu vực Khe Cạn với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức phường, lực lượng dân quân, các hội đoàn thể phường, Quận đoàn Thanh Khê, cấp ủy, Ban điều hành Tổ dân phố và nhân dân khu vực dự án Khe cạn.

     Khu vực Tuyến cống Khe cạn là nơi ô nhiễm môi trường trong nhiều năm qua, mùa mưa thì nước cống tràn lên mặt đường, đường sá nhếch nhác, mùa nắng thì hôi thối, bên cạnh đó, do ý thức của một bộ phận nhân dân chưa cao thường xuyên đổ rác thải, xà bần ở các khu vực đất trống gây ô nhiễm trầm trọng. Chính vì vậy, UBND thành phố Đà Nẵng đã đưa dự án Tuyến cống Khe cạn là một trong những công trình dự án trọng điểm của thành phố, ưu tiên triển khai để xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường, đem lại môi trường sống sạch đẹp cho người dân. Tuy nhiên, dự án triển khai từ năm 2016 đến nay vẫn chưa được người dân ở đây thống nhất bàn giao mặt bằng để thi công. Vì vậy, vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn kéo dài từ ngày này qua ngày khác, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân.

     Để đảm bảo cho nhân dân khu vực Khe cạn đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 vui tươi, ý nghĩa, UBND phường đã huy động hàng trăm người, máy móc để dọn vệ sinh khu vực dọc tuyến cống, đồng thời, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng công cộng khoảng 150 mét để tạo cảnh quan sạch đẹp cho nhân dân an tâm đón Tết.

                                                                                                                                               Nhật Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *