ĐÓN NHẬN HUY HIỆU CỦA ĐẢNG TRAO LÀ NIỀM VINH DỰ, TỰ HÀO CỦA NGƯỜI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023). Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy, sáng ngày 01/02/2023, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho các đồng chí có quá trình cống hiến 75 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm và truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí từ trần thuộc Đảng bộ phường. Về dự buổi Lễ có đồng chí Phan Tấn Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ Thanh Khê. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2 và ôn lại chặng đường 93 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu cho phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản – luôn một lòng son sắt thủy chung với Đảng, với cách mạng; phấn đấu, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các bác, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đảng ủy, UBND phường mong rằng trong thời gian tới, các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Trần Phi Hùng đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng; đây là sự kiện vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là động lực tiếp tục nguyện: sống, cống hiến trọn đời mình cho Đảng, cho Tổ quốc và nhân dân để không phụ lòng Đảng tin, dân mến; nhắc nhở bản thân có ý thức rèn luyện để thế hệ đảng viên trẻ biết trân trọng lịch sử kiên cường của dân tộc.

Cùng ngày, đồng chí Phan Tấn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ phường đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho các Đảng viên cao tuổi Đảng vì lý do sức khỏe nên không thể đến dự buổi họp mặt, trao Huy hiệu Đảng và truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí từ trần. Cụ thể, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phước Minh Lý (93 tuổi) sinh hoạt tại Chi bộ 17; trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Nhàn sinh hoạt tại Chi bộ 14. Tại đây, đồng chí Phan Tấn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ đã hỏi thăm sức khỏe và chúc các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước.

Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *