ĐÔI BẠN MỒ CÔI Ở HÀ TĨNH NHẬN THÊM 80 TRIỆU ĐỒNG

Ngoài nhận được sự hỗ trợ của ĐH Huế, Nguyên và Hoàng còn được một số cá nhân, tập thể trao tặng học bổng với số tiền 80 triệu đồng.

Đôi bạn mồ côi ở Hà Tĩnh nhận thêm 80 triệu đồng - Ảnh 1.

Đại học Huế trao tặng học bổng cho đôi bạn mồ côi đậu đại học tại làng trẻ em SOS Hà Tĩnh

Lãnh đạo ĐH Huế đã đến Làng trẻ em SOS Hà Tĩnh, trao học bổng và các phần quà cho hai bạn tân sinh viên Trần Văn Nguyên (18 tuổi) và Thiều Nhật Hoàng (18 tuổi).

Nguyên xuất sắc đậu vào Trường ĐH Y dược (ĐH Huế), còn Hoàng đậu vào Trường Du lịch (ĐH Huế).

Hai em được miễn học phí toàn bộ chương trình học, miễn phí ký túc xá trong suốt quá trình học. Mỗi bạn còn được tặng 1 máy tính xách tay để thuận tiện trong việc học, được tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, một số cá nhân và tập thể sau khi đọc bài viết “Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học” của Tuổi Trẻ Online cũng đã hỗ trợ 2 suất học bổng cho hai em, mỗi suất trị giá 40 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo ĐH Huế, ông Trương Quý Tùng – phó giám đốc ĐH Huế – chia sẻ, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học tập, hy vọng các em học thật giỏi, tương lai lo cho bản thân và giúp đỡ mọi người.

Nguyên và Hoàng vô cùng xúc động, gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Trường ĐH Huế, các cá nhân, đơn vị đã giúp đỡ.

“Chúng em không biết nói gì ngoài lời cảm ơn sâu sắc, sự hỗ trợ của mọi người giúp chúng em yên tâm phần nào trong chặng đường tiếp theo.

Em xin hứa sẽ chăm chỉ học tập trở thành người có ích cho xã hội, để sau này có thể giúp đỡ các em có hoàn cảnh như mình”, Nguyên tâm sự.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chương trình Tiếp sức đến trường. Ông hy vọng, chương trình sẽ tiếp tục giúp đỡ những tân sinh viên khó khăn, có ý chí và nghị lực vươn lê .

-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *