DOANH NHÂN TRẺ KÊU GỌI BẢO TRỢ, ĐỠ ĐẦU TRẺ MỒ CÔI VÌ DỊCH COVID-19 TỚI 18 TUỔI

 Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân đăng ký nhận bảo trợ cho các em nhỏ mồ côi trong đợt dịch COVID-19, với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.

Doanh nhân trẻ kêu gọi bảo trợ, đỡ đầu trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 tới 18 tuổi - Ảnh 1.

Hội phụ nữ quận 4 (TP.HCM) cùng đại diện nhóm thiện nguyện Lexington và các bạn trao tặng học bổng cho trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch COVID-19

Thông tin từ Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết vừa phát động triển khai chương trình ATM yêu thương, nhận bảo trợ và đỡ đầu cho trẻ em mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân đăng ký nhận bảo trợ cho các trẻ em bị mồ côi cha mẹ tại TP.HCM trong đợt dịch COVID-19. Mức hỗ trợ là 1 triệu đồng/tháng cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM lập danh sách các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn và liên tục cập nhật để các doanh nhân, doanh nghiệp biết và đăng ký nhận bảo trợ các em.

Anh Đặng Hồng Anh, chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết chương trình nhằm mong muốn chung tay với cộng đồng chia sẻ một phần mất mát với những em nhỏ mồ côi vì dịch bệnh COVID-19, đồng hành cùng các em trên con đường vượt qua khó khăn.

Anh cho biết, trung bình mỗi một em sẽ nhận bảo trợ với chi phí 120-216 triệu đồng trong thời gian 10-18 năm.

Nếu trong thời gian chương trình hoạt động và chu kỳ hỗ trợ các em vẫn còn hiệu lực mà có thay đổi về vị trí chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, người kế nhiệm vẫn có thể tiếp tục hoạt động, vì Quỹ ATM yêu thương được tách bạch với các quỹ khác. Hội cam kết hỗ trợ đến khi các em có trong danh sách nhận bảo trợ đủ 18 tuổi.

-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *