DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Ngày 12/4/2021, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Lê Văn Tám vinh dự chào đón Thiếu tá Hoàng Quốc Hải – Đội trưởng, Thượng úy Phạm Đức Thắng và các đồng chí đến từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an quận Thanh Khê tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức PCCC cho Hội đồng sư phạm và các em học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe Thượng úy Phạm Đức Thắng tuyên truyền về PCCC, phổ biến những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, hướng dẫn các em cách nhận biết, phát hiện đám cháy; phân tích các nguyên nhân gây cháy; những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ; đặc biệt hướng dẫn những kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy.

Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vi cùng các bạn học sinh lớp 4/3 đã thực hành diễn tập khi có sự cố đám cháy trước toàn trường. Các em đã vận dụng kiến thức vừa học vào hoạt động trải nghiệm rất hiệu quả, thể hiện sự nghiêm túc của cô và trò trong việc PCCC.

Tuy thời gian ngắn, song buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về công tác PCCC cho thầy cô và các em học sinh về kỹ năng sinh tồn, kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, cách phòng cháy tại gia đình, trường học và xử lý khi có đám cháy xảy ra.

– Thanh Nga, PHT Lê Văn Tám –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *