ĐẢNG ỦY PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Chiều ngày 18/5/2023, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 nhằm ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đợt này phường Thanh Khê Tây có 08 đồng chí đảng viên đạt tiêu chuẩn với  55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Về dự tại buổi Lễ, ở quận có đồng chí Hoàng Xuân Tứ – UVBTV Quận ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận Thanh Khê, đại diện Ban Tổ chức Quận ủy; ở phường có đồng chí Lê Văn Cương – QUV, các đồng chí UVBCH Đảng bộ phường và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Cương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng mà các đảng viên nhận được không những là tài sản tinh thần vô giá của từng đồng chí mà còn là niềm tự hào, niềm vinh hạnh của gia đình, người thân, đồng đội, cũng là vinh dự chung của Đảng bộ phường. Đồng thời, mong muốn các đảng viên các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Năm – đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng; đồng thời hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, chi bộ chung tay xây dựng phường nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *