ĐẢNG ỦY- HĐND – UBND – UBMTTQ VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ – XÃ HỘI PHƯỜNG ĐÃ ĐẾN THĂM ĐOÀN PHƯỜNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2021

Sáng ngày 16/6/2021, Đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các hội đoàn thể chính trị – xã hội phường đã đến thăm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tham gia tình nguyện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 tại điểm thi trường THPT Thanh Khê, dẫn đoàn là đồng chí Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Sữ – phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND, UBMT

và các hội đoàn thể phường tặng quà cho Đoàn Thanh niên phường tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

tại điểm thi  trường THPT Thanh Khê

     Tại đây, Đoàn đã nghe đồng chí Bùi Duy Khánh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phường báo cáo về quân số cũng như những kết quả đạt được sau 4 ngày ra quân. Đồng chí Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã động viên, khích lệ, đồng thời mong muốn các thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực thực hiện chương trình đạt kết quả cao nhất, để lại nhiều tình cảm sâu đậm trong lòng “sĩ tử”, người thân và người dân địa phương.

Để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 THPT được diễn ra từ ngày 13 – 16.6, Đoàn phường Thanh Khê Tây đã chuẩn bị băng rôn trang trí, vận động được hơn 1.500 chai nước lọc phát cho thí sinh dự thi. Bên cạnh đó, Đoàn phường đã quán triệt và làm tốt công tác hạn chế tối đa rác thải nhựa, giữ gìn vệ sinh môi trường chung, thu gom rác thải về đúng nơi quy định và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong những ngày ra quân.

-Thanh Thủy-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *