ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022.

Sáng ngày 24/12/2021, Đảng bộ phường Thanh Khê Tây đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự có Đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cùng các đồng chí đại diện các Cơ quan Tham mưu giúp việc Quận ủy; Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Đồn Biên phòng Phú Lộc; về phía phường có đồng chí Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ trực thuộc, các tập thể và cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng trên địa bàn phường, tuy nhiên Đảng bộ và nhân dân phường Thanh Khê Tây đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả nhất định trên nhiều lĩnh vực. Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chỉ đạo chặt chẽ, kịp thời trong toàn hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID – 19; phòng, chống bão lụt. Hoàn thành xuất sắc công tác giao quân năm 2021. Công tác cải cách hành chính được chú trọng, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo điều hành, thực thi công vụ được đẩy mạnh. An ninh trật tự, an toàn xã hội được tăng cường, quốc phòng – an ninh được duy trì ổn định, giữ vững. Hoạt động của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể tiếp tục ổn định và có nhiều tiến bộ; hiệu quả của công tác phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục được cải thiện đáng kể; lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền tiếp tục được củng cố và tăng cường.

Đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ trì hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu; đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2022: Tập trung xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, chính quyền và trong toàn xã hội đi đôi với tạo dựng môi trường đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số; đẩy mạnh sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, cải cách hành chính gắn với triển khai có hiệu quả mô hình chính quyền đô thị theo Nghị quyết số 119/2020/QH14 của Quốc hội và Nghị định số 34/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng Nhân dân. Thực hiện tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm quận giao năm 2022; Tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Chủ đề năm 2022 của Quận ủy Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh gắn với phục hồi và phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội”.

Đồng chí Lê Văn Cương Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu kết luận hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ phường Thanh Khê Tây đã tặng giấy khen cho 05 chi bộ và 90 đảng viên đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Lê Văn Cương  – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho các tập thể

đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2021

Đồng chí Lê Văn Cương  – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen

cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao giấy khen

cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Lê Thị Nhật Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

trao giấy khencho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

 Đồng chí Lê Hoàng – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường

trao giấy khen cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

 -Thanh Thủy-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *