ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7 THÁNG 11 NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 154-CV/BTCQU ngày 02/11/2021 của Ban Tổ chức Quận ủy về việc tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021, chiều ngày 05/11/2021, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí có quá trình cống hiến 60 năm, 40 năm và 30 năm thuộc Đảng bộ phường. Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Thanh Khê.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới Đảng ủy, UBND phường tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của phường Thanh Khê Tây nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Đ/c Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng cho đ/c Cao Xuân Can huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Minh Sơn, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Đ/c Nguyễn Minh Sơn, đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu

Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *