ĐẠI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 11/10/2021, Hội Chữ Thập Đỏ phường Thanh Khê Tây long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2021-2026;

Dự Đại hội có ông Lê Văn Hải, chủ tịch Hội CTĐ Quận Thanh Khê; ông Lê Văn Cương, quận ủy viên-bí thư Đảng ủy; bà Lê Thị Nhật Diệu, phó bí thư Đảng ủy-chủ tịch UBND và các thành viên UBND; ông Lê Hoàng, UVBTV- chủ tịch UBMTTQ và các ông bà Lãnh đạo các hội đoàn thể phường Thhanh Khê Tây cùng 28 đại biểu đại diện cho 115 hội viên đã về dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Khê Tây đã nhận được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể. Đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực, thu hút sự tham gia, hưởng ứng. Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Hội đã vận động và trao tặng 247 địa chỉ với tổng số tiền 295,5 triệu đồng; thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” Hội vận động và trao 1.630 xuất với tổng trị giá 513,5 triệu đồng. Công tác hiến máu nhân đạo Hội đã vận động được 671 đơn vị máu/640 chỉ tiêu đạt 105% chỉ tiêu cấp trên giao. Ngoài tham gia thực hiện các cuộc vận động, phong trào, Hội Chữ thập đỏ phường còn phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chăm sóc sức khỏe nhân dân, sơ cấp cứu ban đầu, ủng hộ người dân các tỉnh chịu ảnh hưởng thiên tai, mưa lũ.

Phát biểu tại Đại Hội, ông Lê Văn Hải – Chủ tịch Hội CTĐ quận Thanh Khê đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội CTĐ phường Thanh Khê Tây đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2021 -2026, Ban Chấp hành Hội CTĐ phường tiếp tục đoàn kết, thống nhất, kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, đồng tâm hiệp lực để triển khai hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, bà Dương Minh Thúy, chủ tịch Hội CTĐ phường nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo. Theo đó, bà cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội CTĐ các cấp; Lãnh đạo địa phương cùng sự giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, Đoàn thể trên địa bàn để phường để Hội làm tốt hơn nữa trong công tác tương trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam. Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 17 thành viên, bà Dương Minh Thúy được bầu là chủ tịch Hội, bà Lê Thị Hằng được bầu là phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Khê lần thứ X nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *