ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 18/8/2022, hòa chung trong không khí kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022), chi bộ Công an phường Thanh Khê Tây long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công an quận có đồng chí Trung tá Bùi Thanh Tùng, Phó Trưởng Công an quận Thanh Khê. Về phía địa phương, có đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thanh Khê Tây.

Đại biểu và tập thể Đảng viên chi bộ tham dự Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Cửu Sỹ – Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đọc báo cáo chính trị trước Đại hội. Nhiệm kỳ qua là một nhiệm kỳ hết sức khó khăn, tình hình dịch covid-19 lây lan nhanh, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Bên cạnh đó, tình hình an ninh chính trị cũng tiếp tục cho thấy những sự đổi thay khó lường, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, tội phạm ở lứa tuổi vị thành niên…Mặc dù liên tục phải đứng trước những khó khăn, phức tạp của tình hình ANTT, bên cạnh đó, tình hình cán bộ Đảng viên trong chi bộ liên tục có những sự thay đổi, tuy nhiên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Công an các cấp và chính quyền địa phương, cùng với sự đồng lòng, quyết tâm, đoàn kết của cấp ủy chi bộ và cán bộ Đảng viên, chi bộ Công an phường liên tiếp giành được những kết quả ấn tượng và được các cấp khen thưởng, đánh giá cao. Song song với đó, tham luận của các tổ công tác cũng đã làm rõ, nêu bật lên được những thành tích của chi bộ trong thời gian vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và sự đoàn kết của tập thể cấp ủy và Đảng viên chi bộ trong suốt nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ đã làm tốt vai trò là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy phường trong công tác đảm bảo ANTT, phòng chống dịch covid-19. Đồng chí Chủ tịch UBND phường biểu dương, khen ngơi, đánh giá cao chi bộ Công an phường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.

Thành Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *