CỦNG CỐ TỔ TƯ VẤN MÔ HÌNH “GÓC TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG” TẠI TRƯỜNG THCS ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Mô hình “Góc tư vấn học đường” được Hội LHPN phường Thanh Khê Tây thành lập vào tháng 4 năm 2022 tại trường THCS Đỗ Đăng Tuyển. Qua hơn một năm hoạt động, Mô hình đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền, nói chuyện với các em học sinh tại trường; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các em học sinh và kịp thời động viên, hỗ trợ, định hướng cho các em những khó khăn, vướng mắc mà các em gặp phải trong cuộc sống.

Trong ngày 18/9/2023, tại tiết chào cờ đầu tuần, Hội LHPN phường trao đổi với các em một số nội dung với chủ đề “Điều em muốn nói”, đồng thời củng cố và ra mắt các thành viên của Tổ tư vấn được UBND phường ban hành quyết định.

Về tham dự chương trình có Đ/c Đoàn Văn Giang – ĐUV, PCT UBND; Chị Lê Thị Tuyết Vân – ĐUV, CT Hội LHPN; Đ/c Đại úy Lê Hoàng Hải – Phó trưởng công an phường Thanh Khê Tây; Thầy Nguyễn Xuân Chính – ĐUV, Hiệu trưởng trường THCS Đỗ Đăng Tuyển cùng các thầy cô nhà trường; sự tham gia của 5 thành viên của tổ tư vấn; đặc biệt là sự có mặt của toàn thể học sinh khối sáng và chiều của trường.

Buổi giao lưu đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và sự tham gia chia sẻ nhiệt tình của các em học sinh đã làm rộn vang cả sân trường.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *