CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG”

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2021 và nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác An sinh xã hội – Chung tay lo tết cho Hộ nghèo, khó khăn 2021.
Được sự đồng ý của lãnh đạo 02 đơn vị, sáng ngày 05/02/2021 tại Phòng họp UBND phường Thanh Khê Tây, Đoàn phường Thanh Khê Tây phối hợp với Đoàn khối cơ quan chính quyền Quận Thanh Khê đã tổ chức trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng giá trị là 6 triệu đồng.
Thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn có 1 mùa xuân mới an lành và hạnh phúc.
-Đoàn phường-