CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NĂM HỌC MỚI VÀ VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình phối hợp thường niên với Đồn Biên phòng Phú Lộc theo mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” và chương trình “Nâng bước em tới trường”. Để kịp thời động viên cho các cháu vào năm học mới, sáng ngày 19/9/2021, 2 đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho cháu Đặng Văn Long theo mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng” trị giá: 1.000.000 đồng (gồm 500.000đ hỗ trợ thường xuyên hàng tháng + 500.000đ quà cho đầu năm học mới). Tổ chức trao Giấy khen của Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố cho cháu Nguyễn Đoan Kỳ trong Chương trình “Nâng bước em tới trường” đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, đoàn đã đến trao tặng 69 suất quà (áo quần, vở) cho các em học sinh con hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong cùng ngày, Hội LHPN phường phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội quận Thanh Khê và Chi đoàn Đồn Biên phòng Phú Lộc tổ chức “Vui Tết Trung thu” năm 2021 cho 25 cháu thiếu nhi hiện đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn quận. Đây có lẽ là Tết Trung thu đặc biệt nhất đối với các cháu. Chúc các cháu mạnh khoẻ, chăm ngoan và sớm hoàn thành cách ly y tế để trở về với gia đình.

Về dự có đ/c Trung tá Phạm Văn Hùng – Phó chủ nhiệm chính trị BĐBP thành phố; đ/c Thượng tá Võ Văn Hội – Phó tham mưu trưởng BĐBP thành phố; đ/c Nguyễn Hồng Anh – PBT Quận Đoàn Thanh Khê; đ/c Nguyễn Tiến Sữ – PBT thường trực Đảng ủy phường Thanh Khê Tây; cùng các đ/c BCH, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Phú Lộc, các chị Hội LHPN phường Thanh Khê Tây

Kinh phí tổ chức hoạt động cho chương trình 10.200.000đ được các đơn vị vận động từ các doanh nghiệp, các MTQ và các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Trân quý và cảm ơn những tấm lòng nhân ái để các cháu có được niềm vui trong giai đoạn khó khăn này./.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *