CHUNG TAY NGĂN CHẶN Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 15/4/2023, Hội Nông dân phường Thanh Khê Tây đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh đoạn đường Yên Khê 1 và vớt rác làm sạch dòng sông Phú Lộc.

Đây là một trong những nội dung mà Hội triển khai trong chuỗi các hoạt động bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu. Hơn 4 tấn rác với sự tham gia của 50 cán bộ hội viên, đã trả lại sự thông thoáng cho đoạn đường Yên Khê 1 và đoạn sông Phú lộc đường Dũng Sỹ Thanh Khê đổ ra đến cầu Phú Lộc đường Nguyễn Tất Thành.

Song song, Hội cũng tăng cường công tác truyền thông, nâng cao ý thức cho cán bộ, hội viên và bà con, nhận thức rõ ràng được tác hại của việc ô nhiễm môi trường và tầm quan trọng của việc phải bảo vệ môi trường. Môi trường chính là mái nhà chung của con người, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ ngôi nhà và sự sinh tồn của chúng ta.

Và đây cũng là hoạt động triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị” giai đoạn 2021-2025 và Đề án “Xây dựng Thanh Khê – Quận môi trường” giai đoạn 2020 – 2030 của Hội Nông dân phường Thanh Khê Tây./.

Mỹ Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *