“CHÚNG CON LUÔN BÊN MẸ”

Thực hiện Chương trình Công tác phối hợp giữa Mặt trận và các Hội đoàn thể phường và thực hiện Công văn số 77-CV/HĐĐ. Nhằm thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021).
Sáng nay 21/12/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội Đồng Đội và các liên đội Lê Văn Tám, Dũng Sĩ Thanh Khê, Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường đến thăm và tặng quà 02 mẹ VNAH Trần Thị Giáp và Huỳnh Thị Hiền trên địa bàn phường. Tại gia đình của 02 mẹ VNAH, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.
Thông qua hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi phường đối với thân nhân những người đã ngã xuống vì Tổ quốc.
Đoàn phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *