CHI HỘI 1 PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY RA MẮT MÔ HÌNH “MẸ VÀ CON PHỤ NỮ THANH KHÊ -CÙNG THAM GIA SINH HOẠT HỘI”

Hiện nay, phong trào hoạt động của phụ nữ đang phát triển rất mạnh ở khắp mọi nơi trên cả nước, từ nông thôn đến thành thị. Tuy nhiên, độ tuổi tham gia các hoạt động do Hội phụ nữ tổ chức đa số là các cô, các chị và thiếu lực lượng trẻ; Một phần, vì mưu cầu cuộc sống đa số các bạn nữ sau khi lập gia đình vẫn chưa sắp xếp thời gian để tham gia các phong trào, hoạt động cùng các chi hội phụ nữ tại địa phương.
Để thu hút các bạn nữ ở độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đến tham gia sinh hoạt cùng chi hội phụ nữ. Hội LHPN Quận Thanh Khê đã phát động mô hình “ MẸ và CON phụ nữ Thanh Khê – cùng tham gia sinh hoạt hội”.
Nhằm hưởng ứng và thực hiện mô hình này, tối ngày 30/6/2023, Chi hội phụ nữ số 1, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê đã ra mắt mô hình “Mẹ và con phụ nữ Thanh Khê – Cùng tham gia sinh hoạt Hội” với 12 cặp mẹ và con gái, mẹ và con dâu.
Tại buổi ra mắt, các cặp mẹ con đã cùng giao lưu, tham gia trò chơi mẹ con hiểu ý nhau và nhận quà lưu niệm của BTC. Cũng tại buổi ra mắt, chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền về nguy cơ từ rác thải nhựa, tặng ống hút inox cho hội viên phụ nữ, tặng quà cho con em cán bộ Hội đạt thành tích cao, tặng quà cho gia đình tiêu biểu, tặng quà cho học sinh khó khăn vượt khó.
Về dự chương trình, có chị Nguyễn Thị Kim Thu, Quận ủy viên, chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Thanh Khê; chị Lê Thị Tuyết Vân, Đảng ủy viên, chủ tịch Hội LHPN phường Thanh Khê Tây; đại diện16 chi hội phụ nữ ; các đồng chí cấp ủy, Ban CTMT, Các chi hội đoàn thể và TDP khu dân cư số 1; Hội viên phụ nữ Chi hội phụ nữ số 1 phường Thanh Khê Tây.

Minh Thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *