CHI ĐOÀN 4A TỔ CHỨC SINH HOẠT GIAO LƯU TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2021)

Tháng Thanh niên là những ngày cao điểm để đoàn viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết trong công tác đoàn và trong thực tế cuộc sống. Các cấp bộ đoàn và tuổi trẻ cả nước đã và đang triển khai các hoạt động gắn liền với những nội dung, vấn đề được quan tâm, xuất phát từ đời sống cộng đồng. Những việc làm thiết thực, cụ thể đó là minh chứng sống động cho hiệu quả thực chất của công tác đoàn và phong trào thanh niên.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.  Nhằm hưởng ứng “Tháng Thanh Niên” đồng thời Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tối ngày 29/3, Chi Đoàn 4A đã tổ chức đêm sinh hoạt giao lưu truyền thống tại nhà sinh hoạt cộng đồng khu vực 4A. Nhằm tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, kết bạn cho các ĐVTN trong khu vực cũng như các ĐVTN giữa các Chi Đoàn với nhau.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của các bạn Đoàn viên, thanh thiếu niên, cũng như sự có mặt của đại diện BTV Đoàn phường Thanh Khê Tây, Cấp uỷ Chi bộ các cấp cùng Trưởng các chi hội đoàn thể.
Đồng thời, Chi Đoàn 4A đã trao 7 phần quà cho các em học sinh trong khu vực có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích tốt trong học tập; nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các em cố gắng học tập và rèn luyện, để có thể phát triển và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, trở thành một con người có ích cho gia đình và cho xã hội.
– Đoàn phường –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *